Ngày càng khẳng định vai trò quan trọng trở thành cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng khi tổ chức sự kiện như tổ chức lễ khai trương, ra mắt sản phẩm mới…

Tổ chức sự kiện ở các công ty hay doanh nghiệp đang phát triển chóng mặt nhằm giúp quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp một cách hiệu quả trong thời gian gần đây. Tổ chức sự kiện như tổ chức lễ khai trương, ra mắt sản phẩm mới, hay các cuộc hội nghị hoặc hội thảo… ngày càng khẳng định vai trò quan trọng trở thành cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp.

Tổ chức sự kiện – cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng

Cơ hội ngàn năm để doanh nghiệp trao đổi, giao lưu với bạn hàng, đối tác, cơ quan truyền thông, chính quyền…đặc biệt là khách hàng đó là khi tổ chức sự kiện. Tổ chức lễ khai trương nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp đối với xã hội, tăng cường mối quan hệ có lợi cho doanh nghiệp.

  • Tổ chức sự kiện là điểm nhấn cho hoạt động marketing của doanh nghiệp.
  • Từ phía khách hàng và người tiêu dùng thì thu hút được sự chú ý quan tâm.
  • Đối với bạn hàng và đối tác là sự bày tỏ lòng cám ơn chân thành.
  • Là kênh phát triển dịch vụ và sản phẩm cực kì hiệu quả.
  • Là sự lời mời đầy thuyết phục đối với khách hàng tiềm năng đến với dịch vụ của công ty.

Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp hiệu quả nhờ sự kiện

Là một lợi thế giúp cho công ty có chỗ đứng trên thị trường tăng cường khả năng cạnh tranh đối với một doanh nghiệp việc quảng cáo truyền bá hình ảnh. Tuy nhiên việc lựa chọn một kênh quảng cáo với nguồn chi phí thấp lại là một bài toán nan giải. Liệu có thể bù đắp được chi phí bỏ ra hay không, có tăng được doanh số bán hàng, nâng cao danh tiếng của doanh nghiệp trên thị trường hay không trong việc bỏ ra nhiều tiền? Hiện nay dịch vụ quảng cáo trên truyền hình ngày càng suy thoái mà quảng cáo thông qua tổ chức sự kiện như lễ khánh thành dự án và quảng cáo trực tuyến ngày càng lên ngôi.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo tối đa nhưng hiệu quả lại không ngờ nhờ tổ chức sự kiện hà nội

Không chỉ tiết kiệm chi phí một cách tối đa mà hiệu quả cũng không thể đo hết được khi sử dụng hình thức quảng cáo thông qua tổ chức sự kiện. Tổ chức sự kiện là công cụ hỗ trợ hữu ích các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn của doanh nghiệp. Tập trung sự chú ý của khách hàng và nhà đầu tư đối với sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp chuẩn bị tung ra thị trường từ đó tăng doanh thu đó là tác động ngắn hạn. Còn tác động dài hạn khi thực hiện sự kiện tổ chức lễ khởi công đó là quảng bá danh tiếng cho doanh nghiệp giúp hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp có chỗ đứng và tên tuổi ở hiện tại cũng như tương lai.

Có thể nói chìa khóa thành công trong việc quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp và cũng là cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng khi tổ chức sự kiện. Bởi vậy khi tổi chức sự kiện doanh nghiệp phải hết sức chú ý để tránh mắc phải những sai sót cơ bản làm xấu hình ảnh của doanh nghiệp. Vậy nên cần phải tìm đến công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp như Đại Lâm để giúp nâng hình ảnh doanh nghiệp lên một tầng cao mới khi doanh nghiệp trước khi tổ chức sự kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912.470.720