Trang chủ » Tổ chức sự kiện » Giới thiệu sản phẩm

TỔ CHỨC SỰ KIỆN GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

SHEVENT HIỂU VỀ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Tầm quan trọng của việc giới thiệu sản phẩm là nhằm quảng bá sản phẩm mới đến khách hàng, đối tác biết về sản phẩm của công ty. Ấn tượng đầu tiên, lúc nào cũng phải là tốt nhất. Vì thế một buổi lễ ra mắt sản phẩm hoành tráng, chuyên nghiệp sẽ đem lại cái nhìn thiện cảm dành cho sản phẩm.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức các buổi lễ ra mắt sản phẩm, Shevent tin rằng sẽ đem đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm mới của dịch vụ chúng tôi. Đội ngũ Shevent luôn sẵn sang đáp ứng mọi yêu cầu khắc khe nhất từ phía khách hàng, để sản phẩm của khách hàng là một điểm nhấn, không thể phai mờ cho các khách mời tham dự buổi lễ.

SHEVENT HIỂU NHỮNG KHÓ KHĂN TRONG QUÁ TRÌNH TỔ CHỨC

Để có được một buổi ra mắt sản phẩm thành công, đọng lại cho khách mời về sản phẩm, không phải là điều đơn giản.

Khó khăn từ khâu setup nhân sự, lựa chọn địa điểm, thời gian, không gian phù hợp. Phát sinh chi phí trong quá trình tổ chức.

Thiệp mời cũng là một phần khá quan trọng, bởi vì nó đánh giá trực tiếp đến buổi lễ ra mắt. Một thiệp mới được thiết kế sang trọng, làm nổi bật lên sự quan trọng với khách hàng, cũng như các đối tác quan tâm đến sản phẩm.

Chính vì thế Shevent luôn có những phương án tốt nhất dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ, luôn mang đến dịch vụ tốt nhất, và tối ưu chi phí nhất

SHEVENT NẮM RÕ QUY TRÌNH TỔ CHỨC

Khai thác, khảo sát những ý tưởng, những mong muốn của khách hàng cho buổi lễ ra mắt sản phẩm.Khâu lên concept cho chương trình, là chìa khóa để xây dựng một sự kiện thành công.

Xây dựng kịch bản chương trình theo chủ để phù hợp với sản phẩm. Đối với từng loại sản phẩm khác nhau, Shevent luôn xây dựng những kịch bản chương trình tương ứng tạo điểm nhấn, tạo sự khác biệt, tôn vinh những ưu điểm của sản phẩm.

Đầu tư vào thiết kế sân khấu, banner, backdrop, standee, thiệp mời … Một không gian với những thiết kế bắt mắt, thiệp mời sang trọng, lấy sản phẩm làm chủ đạo, sẽ tạo nhiều điểm nhấn cho sản phẩm.

Thiết bị sự kiện 1 một trong những vấn đề cốt lõi mà shevent luôn quan tâm tới, hệ thống nhà bạt, cổng chào, sân khấu hoành tráng, để chào đón khách mời, luôn là những điểm quan trọng trong quá trình tổ chức sự kiện.

Dàn nữ PG, lễ tân xinh xắn trong bộ trang phục đáp ứng mục tiêu của chương trình, MC chương trình duyên dáng, nhóm hài, nhóm múa tạp kỹ, sẽ giúp cho chương trình diễn ra thêm sôi động và vui nhộn.

Các món ăn là những điểm cộng cho buổi ra mắt sản phẩm. Một thực đơn sang trọng, góp phần cho buổi lễ thêm thành công.

LỢI ÍCH KHI ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI SHEVENT

  • Trải nghiệm chất lượng dịch vụ 5 sao.
  • Nhiều chương trình quà tặng kèm hấp dẫn.
  • Thiết kế sân khấu hoành tráng, với dàn âm thanh ánh sáng đẳng cấp. Bám sát với ý tưởng của khách hàng
  • Chuyên nghiệp trong từng khâu tổ chức
  • Tặng bộ video flycam hoành tráng trong bữa tiệc
  • Tặng toàn bộ hình ảnh trong quá trình diễn ra sự kiện
  • Thiết kế các ý tưởng gameshow sân khấu độc đáo vui nhộn
  • Lưu lại những khoảnh khắc đẹp cùng các PG, MC, ca sỹ nổi tiếng
ĐẶT NGAY DỊCH VỤ