Trang chủ » Giới thiệu

CHÚNG TÔI LÀ AI

Shevent được thành lập từ 2010. Phát triển từ một công ty du lịch shtour – du lịch sài gòn hà nội. Cho đến nay, chúng tôi vẫn hoạt động song song 2 loại hình dịch vụ này. Với nhiều lợi thế từ du lịch, chúng tôi đã thành công trong việc kết hợp các chuyến du lịch cùng với hội họp, hội thảo dành cho các doanh nghiệp tập đoàn. Mang lại nhiều sự trải nghiệm mới trong dịch vụ tổ chức sự kiện

Chúng tôi không ngừng sáng tạo, không ngừng học hỏi, để tạo nên sự khác biệt. Shevent chuyên cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện độc đáo, và chuyên nhiệp nhất, đặt chất lượng lên hàng đầu để phục vụ khách hàng được tốt nhất.

Hiện tại shevent đã tổ chức hơn 350 các sự kiên lớn nhỏ. Chúng tôi không ngừng phát triển, để đạt được mục tiêu 500 sự kiện trong 2018.

Trong tương lai, các loại hình sự kiện sẽ được shevent cải tiến để tạo thêm các trải nghiệm phong phú dành cho khách hàng.

Đặc biệt, để có những phát triển như hôm nay, chúng tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các khách hàng đã cùng đồng hành với chúng tôi trong những năm qua. Và các đối tác uy tín luôn hỗ trợ shevent, để chúng tôi có thể tiếp tục duy trì và phát triển được chất lượng phục vụ tốt nhất.

Upload Image...

GIá trị shevent

Shevent luôn biết rằng, nhân sự là nguồn lực sống còn cho sự phát triển của công ty. Chúng tôi luôn áp dụng những chính sách ưu đãi nhất đến các thành viên trong đại gia đình Shevent. Và luôn có những chiến lược chào đón các bạn trẻ, có tinh thần trẻ trung năng động, có năng lực. Cùng xây dựng phát triển lâu dài cùng Shevent

TẦM NHÌN

Shevent luôn đề cao những giá trị dù là nhỏ nhất trong từng sản phẩm dịch vụ sự kiện. Sự hài lòng của khách hàng, là định hướng phát triển của chúng tôi.

SỨ MỆNH

Với những tư duy sáng tạo khác biệt của từng thành viên trong đại gia đình Shevent. Chúng tôi sẽ luôn luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất về chất lượng lẫn giá cả.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi phát triển như hôm này, cũng là nhờ sự nhiệt tình, tận tụy trong công việc của cán bộ nhân sự của đại gia đình Shevent. Chính vì thế môi trường làm việc tại Shevent luôn tràn ngập tiếng cười, để thúc đẩy lan tỏa niềm vui đến với khách hàng

Shevent luôn đề cao những giá trị cốt lõi, làm theo phương châm tôn trọng khách hàng, tôn trọng nhân sự, để tạo nên một tập thể khác biệt.

NHÂN SỰ

Những gì chúng tôi có được trong những năm qua, là từng thành viên trong shevent. Luôn luôn trẻ, luôn luôn năng động, nhiệt tình, sáng tạo, trình độ chuyên môn cao. Là một sự gắn kết chặt chẽ tạo nên sự phát triển của Shevent ngày nay.

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Những gì chúng tôi có được trong những năm qua, là từng thành viên trong shevent. Luôn luôn trẻ, luôn luôn năng động, nhiệt tình, sáng tạo, trình độ chuyên môn cao. Là một sự gắn kết chặt chẽ tạo nên sự phát triển của Shevent ngày nay..

THIẾT BỊ SỰ KIỆN.

Chúng tôi luôn chú ý đến từng khâu nhỏ nhất trong hoạt động sự kiện. Từng chiếc bàn, chiếc ghế cho đến thiết kế banner, backdrop sân khấu. Shevent chỉ chấp nhận sự hoàn hảo..

KHÁCH HÀNG

Sự hài lòng của khách hàng, là giá trị mà Shevent luôn luôn coi trọng và đề cao nhất trong định hướng phát triển của chúng tôi. .

LÝ DO CHỌN SHEVENT

Đội ngũ SHEVENT

Nguyễn Văn A

CEO

Nguyễn Văn A

CEO

Nguyễn Văn A

CEO

Nguyễn Văn A

CEO