Trang chủ » Tổ chức sự kiện » Hội thảo, tọa đàm

TỔ CHỨC HỘI THẢO, HỌP BÁO, TỌA ĐÀM

HỌP BÁO, HỘI THẢO, TỌA ĐÀM LÀ GÌ

HỘI THẢO, TỌA ĐÀM

Là những sự kiện được tổ chức với sự tham gia của các khách mời có địa vị xã hội, uy tín cá nhân. Ở đó, họ tham gia thảo luận về một chủ đề đã định sẵn nhằm giải quyết vấn đề hoặc khai sáng, cung cấp kiến thức liên quan đến chủ đề.

Đa phần trong các cuộc hội thảo, họ còn là người giải đáp thắc mắc của những người tham gia khác với tư cách dự thính hoặc đôi khi là giới truyền thông. Quy mô hội thảo, tọa đàm phụ thuộc vào số lượng khách mời tham gia thảo luận, địa vị xã hội của khách mời, sự xuất hiện ít hay nhiều của truyền thông và số lượng người dự thính.

HỌP BÁO

Được tổ chức nhằm công bố một sự kiện quan trọng sắp diễn ra. Ví dụ họp báo công bố khởi động cuộc thi, họp báo ra mắt sản phẩm, họp báo công bố khởi quay một bộ phim hay khởi chiếu chương trình nghệ thuật…

Lúc này, họp báo diễn ra với sự tham gia chủ yếu của nhiều đại diện cơ quan truyền thông và ban tổ chức với mục đích thông qua sự truyền tải thông tin của truyền thông để thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng. Họp báo còn được tổ chức nhằm giải đáp những thắc mắc của dư luận trước một vấn đề đang được nhiều người quan tâm và tranh luận sôi nổi.

TẠI SAO BẠN CẦN ĐẾN SHEVENT ?

Bạn nghĩ hội thảo, họp báo hay tọa đàm thường có quy mô nhỏ và đơn giản trong tổ chức?

Thực tế đây là những sự kiện quan trọng được đông đảo người quan tâm và có sự tham gia nhiều của giới truyền thông. Vì vậy, bạn cần một kịch bản chặt chẽ, sự ứng biến linh hoạt trong khâu tổ chức bởi sẽ xuất hiện nhiều vấn đề phát sinh. Ngoài ra, cần chuẩn bị thật kỹ với nhiều hạng mục mà nếu bạn không phải là một đơn vị tổ chức chuyên nghiệp thì bạn sẽ dễ ‘quên’ hay bỏ qua. Trong đó, quan trọng nhất là bố trí mời và tiếp đón đại diện truyền thông – một lực lượng quan trọng nhưng rất nhạy cảm mà nếu không tinh tế bạn sẽ không đạt được mục đích tổ chức của mình.

SHEVENT LÀM GÌ CHO BẠN ?

1. Tư vấn xây dựng kịch bản chương trình

Dựa trên nội dung bạn cung cấp, chúng tôi sẽ xây dựng kịch bản tốt nhất cho buổi lễ của bạn. Nếu bạn đã có kịch bản, chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn và chỉnh sửa hợp lý hơn.

2. Chọn địa điểm tổ chức

SHevent giúp bạn lựa chọn địa điểm tổ chức phù hợp quy mô sự kiện và chi phí dự trù. Làm việc với đối tác của SHevent bạn còn được chiết khấu mức cao nhất để tiết kiệm chi phí tổ chức.

3. Tư vấn, mời khách và đại diện báo chí

SHevent giúp bạn chọn lựa những cơ quan báo chí và khách mời phù hợp, gửi thiệp mời và tiếp đón trọng thể.

4. Cung cấp nhân sự sự kiện

SHevent cung cấp nhân sự chuyên nghiệp và cần thiết cho sự kiện: MC, PG, nghệ sỹ biểu diễn…

5. Điều hành tổ chức

SHevent cam kết điều khiển sự kiện theo đúng kịch bản. Đồng thời, nhanh nhạy xử lý những sự cố phát sinh.

LỢI ÍCH KHI ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI SHEVENT

  • Trải nghiệm chất lượng dịch vụ 5 sao.
  • Nhiều chương trình quà tặng kèm hấp dẫn.
  • Thiết kế sân khấu hoành tráng, với dàn âm thanh ánh sáng đẳng cấp. Bám sát với ý tưởng của khách hàng
  • Chuyên nghiệp trong từng khâu tổ chức
  • Tặng bộ video flycam hoành tráng trong bữa tiệc
  • Tặng toàn bộ hình ảnh trong quá trình diễn ra sự kiện
  • Thiết kế các ý tưởng gameshow sân khấu độc đáo vui nhộn
  • Lưu lại những khoảnh khắc đẹp cùng các PG, MC, ca sỹ nổi tiếng
ĐẶT NGAY DỊCH VỤ