Trang chủ » Tổ chức sự kiện » Kỷ niệm thành lập công ty

TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM THÀNH LẬP CÔNG TY

LỄ KỶ NIỆM – ĐA DẠNG VỀ QUY MÔ VÀ HÌNH THỨC

Kỷ niệm ngày thành lập công ty hay mừng sinh nhật công ty là ngày lễ thường mang tính chất nội bộ doanh nghiệp. Đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, thông thường chỉ có lãnh đạo và cán bộ nhân viên công ty tham dự. Đối với những doanh nghiệp lớn, thường có thêm sự hiện diện của quan khách đối tác và khách mời khác. Một điểm đáng lưu ý nữa là các dấu mốc mừng sinh nhật số năm chẵn của doanh nghiệp thường được tổ chức hoành tráng hơn những năm khác. Ví dụ mừng sinh nhật 10 năm, 20 năm, 30 năm, 35 năm v.v…

LỄ KỶ NIỆM THÀNH LẬP CÔNG TY CÓ QUAN TRỌNG KHÔNG

Mừng sinh nhật công ty tuy đa phần mang tính chất nội bộ nhưng đây là một trong những hoạt động không thể thiếu hàng năm. Nó không đơn thuần là một sự kiện mà còn là dịp thể hiện văn hóa doanh nghiệp, khơi dậy tinh thần đoàn kết, gắn bó, khích lệ sự cống hiến của mỗi thành viên trong công ty. Đây chính là dịp để ban lãnh đạo thể hiện sự trọng thị của mình bằng việc tri ân những người có đóng góp lớn cho công ty. Qua đó tạo cái nhìn thân thiện đối với đồng nghiệp khác, khích lệ họ phấn đấu nhiều hơn. Nhân tài là cốt lõi của doanh nghiệp. Người lãnh đạo biết đối đãi nhân tài là nền tảng giúp doanh nghiệp phát triển bền vững.

TẠI SAO BẠN CẦN SHEVENT ?

1, Giàu kinh nghiệm

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, SHevent có đủ nhân lực và vật lực để tổ chức bất kỳ một sự kiện nào dù quy mô lớn hay nhỏ. Mặt khác, với kinh nghiệm tổ chức lâu năm, SHevent có thể lường trước được toàn bộ quá trình diễn ra sự kiện, phát sinh ngoài dự kiến và xử lý một cách gọn gàng.

2, Chuyên nghiệp và sáng tạo

Phong cách làm việc chuyên nghiệp, tuân thủ kế hoạch, deadline đã giúp SHevent tổ chức thành công hàng trăm sự kiện lớn nhỏ. Mặc dù tổ chức nhiều chương trình nhưng SHevent luôn không ngừng sáng tạo, tìm kiếm ý tưởng mới cùng với khách hàng tổ chức nên các chương trình hoàn thiện với bản sắc riêng biệt.

3, Trang thiết bị hiện đại

SHevent sở hữu những thiết bị hỗ trợ tổ chức sự kiện hiện đại bậc nhất hiện nay. Hệ thống âm thanh ánh sáng, thiết bị chụp chiếu chuyên nghiệp. Thiết bị bộ đàm hai chiều đảm bảo kết nối ngay tức thì giữa các nhân sự tổ chức. Các thiết bị được vận hành bởi những kỹ thuật viên trình độ cao đảm bảo thông suốt sự kiện, hạn chế tối thiểu sự cố.

4, Nhân sự sự kiện chuyên nghiệp

SHevent cung cấp cho sự kiện các MC phù hợp với từng loại sự kiện đòi hỏi trẻ trung, hoạt náo hay chứng trạc, trang trọng, MC song ngữ, MC nổi tiếng. Dàn PG, PB trẻ trung, sáng sân khấu. Đội lân sư rồng, nhóm múa, nhóm nhảy, ca sỹ tùy theo nhu cầu tổ chức. Các tiết mục nghệ thuật được dàn dựng, sắp xếp độc đáo và hấp dẫn.

Yêu Cầu báo giá
Upload Image...

LỢI ÍCH KHI ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI SHEVENT

  • Trải nghiệm chất lượng dịch vụ 5 sao.
  • Nhiều chương trình quà tặng kèm hấp dẫn.
  • Thiết kế sân khấu hoành tráng, với dàn âm thanh ánh sáng đẳng cấp. Bám sát với ý tưởng của khách hàng
  • Chuyên nghiệp trong từng khâu tổ chức
  • Tặng bộ video flycam hoành tráng trong bữa tiệc
  • Tặng toàn bộ hình ảnh trong quá trình diễn ra sự kiện
  • Thiết kế các ý tưởng gameshow sân khấu độc đáo vui nhộn
  • Lưu lại những khoảnh khắc đẹp cùng các PG, MC, ca sỹ nổi tiếng
ĐẶT NGAY DỊCH VỤ