Trang chủ » Tổ chức sự kiện » Tổ chức lễ khai trương – khánh thành

TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG, KHÁNH THÀNH

LỄ KHAI TRƯƠNG, KHÁNH THÀNH CÓ QUAN TRỌNG KHÔNG ?

Khai trương, khánh thành là buổi lễ được tổ chức khi kết thúc một dự án, công trình. Đa phần là công trình xây dựng, duy tu, sửa chữa. Sự trọng đại của lễ khánh thành ở chỗ nó giúp công bố rộng rãi trước công chúng và các bên liên quan cũng như đánh dấu mốc về sự hoàn thành của dự án. Dự án càng có quy mô lớn thì lễ khánh thành càng phải được tổ chức hoành tráng, có sự góp mặt của nhiều quan khách và các cơ quan truyền thông lớn.

Khai trương, khánh thành thường được tổ chức tại một địa điểm (nhà máy, công xưởng, nhà hàng, cửa hàng…) khi nó chính thức đi vào hoạt động sản xuất, kinh doanh. Lễ khai trương được tổ chức không chỉ để công bố sự bắt đầu hoạt động mà còn là dịp để tự quảng bá hình ảnh, sản phẩm của đơn vị tổ chức. Qua đó thu hút sự quan tâm biến thành hành động như mua hàng, hợp tác trong kinh doanh.

SHEVENT HIỂU NHỮNG KHÓ KHĂN CỦA BẠN KHI TỔ CHỨC

Bạn đã biết phải bắt đầu từ đâu hay kịch bản tổ chức một buổi lễ khai trương, khánh thành là gì? Bạn có biết cần phải có bao nhiêu nhân lực cho bao nhiêu khâu? Sân khấu, loa đài, phông bạt, thảm đỏ, băng cắt, pháo chúc, hoa tươi, bóng bay, phục trang của nhân sự,…cần phải chuẩn bị bao nhiêu mục, mua hay thuê chúng ở đâu để đẹp và tiết kiệm? Cân đối chi phí tổ chức phù hợp với lượng khách mời, quy mô buổi lễ thế nào? Nếu gặp sự cố thì phải đối phó ra sao?…Có muôn vàn câu hỏi khiến bạn phải đau đầu khi bắt tay vào tổ chức.

Shevent Là đơn vị tổ chức sự kiện nhiều năm, chúng tôi hiểu hơn ai hết những khó khăn bạn sẽ gặp phải. Chúng tôi hoàn toàn lường trước được điều đó và sẵn sàng giúp bạn gạt bỏ những mối lo đó.

SHEVENT CAM KẾT CUNG CẤP DỊCH VỤ HOÀN HẢO NHẤT

Đáp ứng yêu cầu cơ bản nhất

Đối với những buổi lễ đơn giản, cần sự quy phạm, chuẩn mực, chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng một chương trình hoàn thiện. Ngay cả khi tối giản, bạn cũng sẽ nhận thấy một chương trình chuyên nghiệp, đáp ứng các yêu cầu cơ bản nhất.

Hoành tráng và ấn tượng

Bạn cần sự khác biệt để gây ấn tượng mạnh mẽ? Chúng tối sẽ giúp bạn thiết kế những ý tưởng sáng tạo nhất về không gian tổ chức, kịch bản tổ chức. Đó sẽ là một buổi lễ để lại nhiều dấu ấn trong mắt quan khách và tạo được tiếng vang truyền thông.

Những điểm nhấn hấp dẫn

MC chuyên nghiệp có kinh nghiệm dẫn sự kiện, MC nam nữ có khả năng dẫn ngoại ngữ, MC truyền hình nổi tiếng, đội ngũ PG sáng, những màn biểu diễn nghệ thuật đầy cảm hứng với nhiều thể loại nhạc, nhiều phong cách biểu diễn, nghệ sĩ nổi tiếng, hệ thống âm thanh ánh sáng cùng các thiết bị hiện đại…sẽ đem đến cho sự kiện của bạn những điểm nhấn hấp dẫn.

LỢI ÍCH KHI ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI SHEVENT

  • Trải nghiệm chất lượng dịch vụ 5 sao.
  • Nhiều chương trình quà tặng kèm hấp dẫn.
  • Thiết kế sân khấu hoành tráng, với dàn âm thanh ánh sáng đẳng cấp. Bám sát với ý tưởng của khách hàng
  • Chuyên nghiệp trong từng khâu tổ chức
  • Tặng bộ video flycam hoành tráng trong bữa tiệc
  • Tặng toàn bộ hình ảnh trong quá trình diễn ra sự kiện
  • Thiết kế các ý tưởng gameshow sân khấu độc đáo vui nhộn
  • Lưu lại những khoảnh khắc đẹp cùng các PG, MC, ca sỹ nổi tiếng
ĐẶT NGAY DỊCH VỤ