Trang chủ » Tổ chức tiệc Catering

SHCATERING – DỊCH VỤ TỔ CHỨC TIỆC CHUYÊN NGHIỆP

SHCATERING – Chuyên các dịch tổ chức tiệc tại TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương và các tỉnh Miền Tây

TIỆC CATERING LÀ GÌ ?

Khái niệm “Catering” ngày càng phổ biến trong xã hội hiện đại. Tiệc catering được hiểu là dịch vụ tiệc theo yêu cầu về địa điểm tổ chức của khách hàng. Ví dụ tiệc trong sân vườn tại gia, tiệc trên bãi biển, tiệc tại khu du lịch hay bất cứ nơi nào mà khách yêu cầu. Đó có thể là tiệc đính hôn, tiệc cưới, tiệc tất niên, tiệc tân gia, tiệc sinh nhật, tiệc hội thảo…với các quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Catering không chỉ đơn thuần là phục vụ món ăn mà đa phần còn bao gồm toàn bộ phần thiết kế ý tưởng tổ chức, dàn dựng âm thanh ánh sáng, trang trí hay tư vấn menu

CÓ NÊN TỰ TỔ CHỨC CATERING

Tiệc catering thường có quy mô nhỏ hơn và tính chất hoàn toàn khác các loại hình sự kiện như hội nghị, lễ khánh thành v.v…Nhưng không vì nhỏ mà sơ sài. Hơn tất cả các loại sự kiện khác, catering đòi hỏi tính tỉ mỉ, chỉn chu và thẩm mỹ cao. Bởi lẽ, chủ nhân của bữa tiệc thường là người có thẩm mỹ, khá kỹ tính và cầu toàn. Hơn nữa, khách mời của bữa tiệc thường là những người có mối quan hệ thân thiết với chủ nhân. Cho nên họ sẽ rất chú ý đến từng chi tiết nhỏ của bữa tiệc.

Nếu chỉ là bữa ăn đơn giản với mấy mâm cơm thì bạn cũng có thể tự đặt thuê mang đến. Tuy nhiên, nếu thực sự muốn sở hữu một bữa tiệc catering hoàn hảo thì chắc chắn bạn sẽ không có đủ thời gian, sức lực để chuẩn bị hoàn chỉnh mọi chi tiết.

LỰA CHỌN TIỆC CATERING CẦN LƯU Ý ĐIỀU GÌ ?

Đối với tiệc catering trong nhà, các bữa tiệc được tổ chức tại các khách sạn, nhà hàng, khu resort, nghỉ dưỡng v.v…thường có các bộ phận tổ chức riêng. Bạn khó lòng thuê dịch vụ ngoài. Dịch vụ ở đây tuy đáp ứng yêu cầu nhưng đa phần chưa thực sự trở thành một bữa tiệc catering hoàn hảo đúng nghĩa. Trừ khi bạn chịu bỏ thêm một khoản chi phí chỉ để sử dụng địa điểm tại đó nhưng thuê dịch vụ bên ngoài. Các địa điểm này sẽ thu thêm phí dịch vụ với biểu phí riêng.

Đối với tiệc catering ngoài trời, bạn thoải mái thể hiện ý tưởng và yêu cầu dịch vụ theo mong muốn. Chỉ cần bạn có địa điểm, bạn có thể mời nhà tổ chức đến khảo sát địa điểm và cùng bạn lên một kế hoạch chi tiết. Hoặc bạn hoàn toàn có thể tin tưởng giao phó cho nhà tổ chức nếu đủ tin tưởng.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN SHCATERING ?

Bạn muốn sự kiện của mình không chỉ là một buổi ăn uống nhàm chán và tẻ nhạt? Hãy đến với SHCATERING chúng tôi sẽ giúp bạn biến sự kiện của bạn trở thành một bữa tiệc của âm thanh, ánh sáng và sắc màu hòa quyện vào các hương vị ẩm thực truyền thống việt & Á Âu

Bạn chọn style gia đình ấm cúng hay sang trọng mà vẫn ấm áp? Bạn chọn một bữa tiệc sôi động trẻ trung hay hòa nhã thân mật? Bạn chỉ cần nói điều mình thích, còn lại hãy để SHCATERING lo! Mọi thứ sẽ thật hoàn hảo đến từng chi tiết. Chắc chắn, các quan khách sẽ ấn tượng ngay từ phút đầu và hài lòng đến phút cuối cùng!

Bên cạnh dịch vụ SHCATERING, đội ngũ SHevent còn là đơn vị chuyên tư vấn lên ý tưởng và tổ chức cho các loại hình sự kiện lớn và nhỏ: Kỷ Niệm Thành Lập Cty, Tiệc Chiêu Đãi, Tiệc Tất Niên, Chương Trình Biểu Diễn Nghệ Thuật, Tổ chức Hội Nghị Tri Ân Khách Hàng,…. Cho thuê Nhân Sự và các trang thiết bị sự kiện

THỰC ĐƠN PHONG PHÚ

SHCATERING ĐÃ THỰC HIỆN

SỰ KIỆN TIỆC TẤT NIÊN CỦA CTY ANOVA VỚI SỐ LƯỢNG 500 KHÁCH MỜI 

SỰ KIỆN GIỖ TỔ TÓC TẠI RẠCH GIÁ VỚI SỐ LƯỢNG 2,500 KHÁCH MỜI 

SỰ KIỆN GIỖ TỔ TÓC TẠI ĐÀ LẠT VỚI SỐ LƯỢNG 1,000 KHÁCH MỜI 

FAMILYDAY 2019 CTY LIWAYWAY VỚI SỐ LƯỢNG 600 KHÁCH MỜI 

YEAR END PARTY - CTY TÂN PHÚ CƯỜNG VỚI SỐ LƯỢNG 300 KHÁCH MỜI 

SỰ KIỆN GIỖ TỔ TÓC NPP THẢO VY VỚI SỐ LƯỢNG 1000 KHÁCH MỜI 

LỢI ÍCH KHI ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI SHEVENT

  • Trải nghiệm chất lượng dịch vụ 5 sao.
  • Nhiều chương trình quà tặng kèm hấp dẫn.
  • Thiết kế sân khấu hoành tráng, với dàn âm thanh ánh sáng đẳng cấp. Bám sát với ý tưởng của khách hàng
  • Chuyên nghiệp trong từng khâu tổ chức
  • Tặng bộ video flycam hoành tráng trong bữa tiệc
  • Tặng toàn bộ hình ảnh trong quá trình diễn ra sự kiện
  • Thiết kế các ý tưởng gameshow sân khấu độc đáo vui nhộn
  • Lưu lại những khoảnh khắc đẹp cùng các PG, MC, ca sỹ nổi tiếng
ĐẶT NGAY DỊCH VỤ