Trang chủ » Tổ chức sự kiện » Tiệc tất niên

TIỆC TẤT NIÊN – YEAR END PARTY

 Shevent hiểu về Year End Party

là tiệc mừng kết thúc một năm làm việc, và chuẩn bị bước sang một năm mới, với nhiều dự định, kế hoạch, dự án mới. Ngoài ra nó còn là cơ hội để các phòng ban, các nhân viên hội họp giao lưu với nhau, để gia tăng thêm sự đoàn kết.

Để có một buối tiệc tất niên được diễn ra thành công, thì mỗi công ty phải xác định được mục đích, cũng như lên kế hoạch chi tiết cho bữa tiệc. Thời gian, địa điểm, sân khấu phải đáp ứng được  các trò chơi giao lưu văn nghệ của các anh chị em nhân viên. Ngoài ra còn phải có những phần quà hấp dẫn, giá trị, tạo thêm sự hồi hộp phấn khích ở cuối bữa tiệc.

Đa dạng loại hình tiệc tất niên

Có rất nhiều loại hình tổ chức tiệc tất niên như là: Tiệc tràn ngập trong sắc màu và đèn led (COLOR AND LIGHT, NEON PARTY ) , Tiệc có điểm nhấn mặt nạ bí ẩn (NIGHT OF SECRETS) , Tiệc đơn giản trắng và đen (BLACK AND WHITE), tùy vào từng nhu cầu của khách hàng, Shevent luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu.

Mỗi loại hình dạ tiệc, đều mang nhiều màu sắc riêng. Sự pha trộn các loại hình này với nhau sẽ tạo thêm nhiều ấn tượng trong đêm tiệc tất niên hoành tráng. Thêm vào đó những tiết mục giải trí văn nghệ mang đậm tính chất sôi động tạo thêm bầu không khí trong đêm tiệc thêm vui nhộn và hứng khởi.

Ngoài ra, thực đơn trong bữa tiệc là một phần rất quan trọng tạo nên sự thành công trong một buổi liên hoan. Vì vậy Shevent luôn luộn đặc biệt quan tâm để tạo ra 1 buổi tiệc liên hoan đầy đủ chất lượng và hoàn hảo nhất.

Chuyên nghiệp trong khâu chuẩn bị

Lập kế hoạch chi tiết

Để có một buổi tiệc thành công, việc lên concept cho toàn bộ chương trình là điều không thể thiếu, chương trình phải được chỉnh chu có kế hoạch từ 1 tháng trước đó. Tùy theo ngân sách cân đối từ phía khách hàng yêu cầu

Chọn Địa điểm

Một địa điểm thuận lợi, hoành tráng là điều rất quan trọng góp phần tạo nên sự thành công cho buổi dạ tiệc cuối năm. Tiệc ngoài trời, hiện đang rất được ưa chuộng trong năm 2019, bởi sự thoáng mát và rộng rãi

Sáng tạo trong thiết kế

Một trong những điểm nhấn quan trọng là nơi chụp ảnh checkin của buổi dạ tiệc. Sân khấu hoành tráng, với dàn âm thanh sống động, là nơi thích hợp để các anh chị em nhân viên chơi hết mình trong đêm tiệc liên hoan cuối năm.

LỢI ÍCH KHI ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI SHEVENT

  • Trải nghiệm chất lượng dịch vụ 5 sao.
  • Nhiều chương trình quà tặng kèm hấp dẫn.
  • Thiết kế sân khấu hoành tráng, với dàn âm thanh ánh sáng đẳng cấp. Bám sát với ý tưởng của khách hàng
  • Chuyên nghiệp trong từng khâu tổ chức
  • Tặng bộ video flycam hoành tráng trong bữa tiệc
  • Tặng toàn bộ hình ảnh trong quá trình diễn ra sự kiện
  • Thiết kế các ý tưởng gameshow sân khấu độc đáo vui nhộn
  • Lưu lại những khoảnh khắc đẹp cùng các PG, MC, ca sỹ nổi tiếng
ĐẶT NGAY DỊCH VỤ